Subbanner1

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV KT Thành Phát được thành lập bởi nhóm các kỹ sư trẻ, đầy nhiệt huyết, từng làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Trải qua thời gian làm việc trong môi trường quốc tế, tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chúng tôi tự tin đã tích lũy được lượng kiến thức và kinh nghiệm nhất định để đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

Thành Phát hoạt động dựa trên định hướng cung cấp đến khách hàng giải pháp phù hợp nhất, cân đối giữa chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật và giá thành. Chúng tôi đang và sẽ khẳng định mình là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị trung thế, tủ điện hạ thế, hệ thống điều khiển và dịch vụ bảo trì công nghiệp hàng đầu trong cùng phân khúc. Đặc biệt, Thành Phát có chính sách giá cực kỳ ưu đãi đối với đối tác chuyên làm việc trong lĩnh vực, dự án xây dựng điện.

Hiện nay đội ngũ kỹ thuật của Thành Phát đã có thể phục vụ quý khách hàng khắp TP. Hồ Chí Mính, Bà Rịa – Vũng Tàu và vùng lân cận (Bình Dương, Long An, Đồng Nai …). Hãy để chúng tôi trở thành đối tác, người bạn tin cậy của quý khách.

Được đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển là niềm vinh hạnh của chúng tôi! 

CÔNG TY TNHH TM DV KT THÀNH PHÁT

 

X

Trang chủ

Gọi ĐT

SMS