Subbanner1

Trang chủ / Tin tức

Màn hình iPhone X - độ chính xác màu sắc tuyệt đối

IPhone X là 1 bước đi rất lớn của Apple với việc chuyển từ màn hình LCD sang màn hình OLED của Samsung và có thêm "tai thỏ" không đụng hàng.

Đọc thêm

Jack Ma nói về quá trình xây dựng AliPay

Ông Jack Ma cho rằng, ngày bắt đầu Alipay, ông nói rằng để xây dựng niềm tin, sẽ có chính sách nếu dùng Alipay mà mất 1 USD đền 1 USD

Đọc thêm

Công nghệ pin mới: Sạc một lần, dùng nhiều năm

Các giáo sư tại Đại học Harvard, Mỹ đã phát triển công nghệ pin mới đảm bảo một lần sạc có thể sử dụng liên tục trong nhiều năm.

Đọc thêm

Những ý tưởng thiết kế tưởng chừng điên rồ nhưng lại rất hữu ích

Khi các nhà thiết kế phải tạo ra không gian công cộng thoải mái, hữu ích, hợp lý hơn thì đôi khi nó có thể mang đến những ý tưởng tuyệt vời.

Đọc thêm

5 bằng chứng cho thấy Robot vượt xa con người

Mới đây, Robot với trí tuệ nhân tạo (AI) đã giành chiến thắng trước nhà vô địch cờ vây và 4 tay chơi bài Poker giỏi nhất thế giới.

Đọc thêm

Trải nghiệm với tai nghe Denon C820

Gọn nhẹ, dễ di chuyển, chất âm dễ nghe, nhiều phụ kiện đi kèm hữu dụng là những điểm son tai nghe hàng hiệu Denon C820.

Đọc thêm

5 Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh được giới trẻ tải nhiều nhất

Đây là 5 ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh được giới trẻ ưa chuộng tải về nhiều nhất, và đó cũng là những ứng dụng được các tay sành chụp ảnh trên Smartphone khuyên dùng.

Đọc thêm

Microsoft Surface Studio: máy tính AIO 28

Surface Studio sẽ là thành viên PC trong bộ sản phẩm Surface, với cấu hình tối tân, nhiều chế độ sử dụng và phụ kiện thú vị đi kèm.

Đọc thêm

Samsung Galaxy C9 Pro cấu hình cực khủng

Trong lúc mọi người đang háo hức đón chờ Galaxy S8 thì Samsung lại bất ngờ mang đến một sản phẩm xuất sắc khác dành cho những ai cần xử lý công việc nhiều trên điện thoại.

Đọc thêm

Apple lên kế hoạch tự làm GPU cho iPhone và iPad

Theo trang Financial Times cho biết, Apple đang có kế hoạch tự thiết kế GPU cho iPhone và iPad, thay vì sử dụng thiết kế của một đối tác bên ngoài.

Đọc thêm

X

Trang chủ

Gọi ĐT

SMS